[Độc quyền về cờ bạc] AS Roma “lật kèo”, cửa Suarez đến Juventus lại sáng

Câu chuyện đi tìm tiền đạo của Juventus vẫn đang trở thành đề tài hấp dẫn với truyền thông Italia. Phó chủ tịch Pavel Nedved muốn đưa Luis Suarez về Allianz Stadium, trong khi HLV Andrea Pirlo lại trung thành với sự lựa chọn mang tên Edin Dzeko.

Bianconeri đang gặp khó khăn ở cả 2 thương vụ này. Đối với Luis Suarez, anh chưa có hộ chiếu Italia. Mặc dù vừa hoàn tất okỳ thi lấy chứng chỉ B1 tiếng Italia, nhưng do thủ tục hành chính phức tạp ở đất nước hình chiếc ủng, tiền đạo người Uruguay rất khó chuyển đến Juventus trước ngày five/10 (thời hạn đóng cửa okayỳ chuyển nhượng mùa hè ở Serie A).

Về trường hợpercentủa Edin Dzeko, Juventus cần phải chờ đợi AS Roma tìm được cái tên để thay thế. Nhiều nguồn tin cho rằng Giallorossi đã chấp nhận bỏ ra 25 triệu euro để chiêu mộ Arkadiusz Milik từ Napoli và tiền đạo 26 tuổi đã bay đến Thụy Sĩ để kiểm tra y tế.

CHÍNH THỨC: Roma
Tương lai của Luis Suarez, Edin Dzeko và Arkadiusz Milik đang trở thành dấu hỏi lớn.
Nếu điều này thành sự thật, Edin Dzeko sẽ cập bến Allianz Stadium. Tuy nhiên, mới đây, thông qua internet site chính thức của mình, AS Roma đã lên tiếng phủ nhận mọi tin đồn liên quan đến Arkadiusz Milik.

CHÍNH THỨC: AS Roma thần tốc, chiêu mộ thành công mục tiêu của person Utd
“Khao khát của person Utd” đến AS Roma, chuẩn bị kiểm tra y tế
Theo Italian football tv, ban lãnh đạo Juventus quyết định trả cho AS Roma 17 triệu euro để thuyết phục đội bóng thủ đô đồng ý nhượng lại Edin Dzeko. Music, với lập trường cứng rắn, Giallorossi sẽ không chấp nhận để ngôi sao của mình ra đi dễ dàng, nhất là khi Serie A 2020 – 2021 đã bắt đầu. Vậy nên, rất có thể Bianconeri sẽ nỗ lực để chiêu mộ Luis Suarez trong thời gian còn lại của kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay.

发表评论

邮箱地址不会被公开。 必填项已用*标注